Top 4 trung tâm IELTS ở An Giang

· Lời khuyên

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế quan trọng, giúp mọi người có cơ hội giao tiếp, cũng như làm việc và học tập trong môi trường quốc tế. IELTS được xem là 1 tấm vé vạn năng giúp mọi người chinh phục ước mơ và vươn ra tầm quốc tế cũng như phát triển bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm giảng dạy IELTS uy tín và chuyên nghiệp tại An Giang, thì hãy cùng IELTS TUTOR tham khảo top các trung tâm bên dưới đây nhé!

I. Tầm quan trọng của việc sở hữu bằng IELTS quốc tế

Ielts là tấm bằng tiếng Anh quốc tế, vì thế nó rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích khi bạn sở hữu bằng Ielts:  

 • Chuẩn đánh giá khả năng tiếng Anh khi đi du học nước ngoài.
 • Tăng khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển vào các vị trí công việc với mức lương cao.
 • Phát triển đủ khả năng tiếng Anh với 4 kĩ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

II. Phương pháp học IELTS phù hợp và hiệu quả

1. Nắm rõ bài thi IELTS là gì?

 • IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh được Hội Đồng Anh (BC), tổ chức giáo dục quốc tế IDP và Cambridge Assessment English tổ chức.

 • Cấu trúc bài thi IELTS có 4 phần, tổng thời gian làm bài dưới 3 tiếng. 4 bài thi IELTS gồm Listening (4 sections), Reading (3 paragraphs), Writing (2 tasks) và Speaking (3 parts).

2. Xác định trình độ hiện tại của bản thân

Khi bạn đăng ký học IELTS tại bất kỳ nơi nào, các trung tâm và giáo viên luyện thi sẽ luôn cho bạn làm bài test trình độ để xếp bạn vào lớp luyện thi thích hợp nhất.

Ngoài ra, bạn có thể làm bài test online qua các link sau:

3. Xác định target để xây dựng lộ trình, phương pháp luyện thi, và nơi luyện thi phù hợp với bản thân

Tùy theo mục đích mà bạn sử dụng bằng IELTS như du học, định cư, xin việc, xin học bổng hay đơn giản bạn học chỉ để cải thiện tiếng Anh của mình mà xác định mục tiêu cho tấm bằng IELTS của mình. Nếu bài test điểm thấp thì bạn cần phải dành nhiều thời gian luyện hơn để đạt được số điểm mong muốn.

Kế hoạch học IELTS nên chia theo:

 • Thời gian luyện tập mỗi ngày, cụ thể là thời gian luyện mỗi kỹ năng. Cần phải thực hiện đầy đủ thời khóa biểu đặt ra này để không sao nhãng kiến thức.
 • Chuẩn bị một quyển notebook để ghi lại những điều cần chú ý trong quá trình học. Quyển sổ này rất có ích, bạn có thể ghi chép kiến thức mình cần ghi nhớ, có thể xem lại ngay khi cần.
 • Sách ôn IELTS theo từng giai đoạn. Nếu bạn ở trình độ thấp, hãy học những cuốn cơ bản trước. Sau khi nắm vững kiến thức nền tảng mới học những cuốn nâng cao. Như vậy việc học tiếng Anh IELTS mới có hiệu quả và không gây chán nản khi phải học quá sức.
 • Tìm thêm nguồn tham khảo khác ngoài sách. Phim ảnh, ca nhạc, báo đài, Internet,… là nguồn tài liệu tiếng Anh miễn phí và rất dồi dào. Bạn có thể chọn chủ đề mình thích để luyện nghe – đọc – viết.
 • Tìm một trung tâm hoặc giáo viên phù hợp. Bạn có thể học tại trung tâm, học với giáo viên, gia sư dạy kèm hoặc học online để tiết kiệm chi phí đi lại. Bạn có thể tham khảo Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại IELTS TUTOR 

III. Danh sách các trung tâm dạy IELTS ở An Giang

 • Trung tâm Ngoại ngữ An Giang (AGI) là một trong những địa chỉ học tiếng Anh chất lượng tại An Giang. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm và ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên tại AGI sẽ được tiếp xúc và hiểu biết thêm về những nền văn hoá, phong tục khác nhau. AGI hiện có chương trình kiểm tra đầu vào miễn phí cho các học viên đến ghi danh nhằm đánh giá chuẩn xác trình độ và năng lực.
 • Chương trình tiếng Anh Tổng quát / Học thuật tại trung tâm Ngoại ngữ An Giang được thiết kế nhằm phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ : Nghe-Nói-Đọc-Viết nhanh chóng cho học viên, hình thành sự tự tin để hội nhập vào môi trường quốc tế.
 • Sau khóa học, học viên có thể tham dự khóa luyện thi cấp Chứng chỉ quốc gia trình độ A, B, C, hay 6 cấp độ tiêu chuẩn Châu Âu theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hay thi lấy Chứng chỉ quốc tế IELTS (Hội đồng Anh), TOEIC hay TOEFL (Cục Trắc nghiệm Tiếng Anh Hoa Kỳ)
Trung tâm Ngoại ngữ An Giang (AGI)

Địa chỉ: 54 Thoại Ngọc Hầu, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296.384.6433 | 0296.395.3133

Email: AGI@angiangcfl.edu.vn

Website: http://www.angiangcfl.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AGCFL/

 • Hệ thống Anh ngữ quốc tế GOGO'S là đơn vị đào tạo Anh ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Go Go's đã giúp hàng ngàn học viên đạt được kết quả tốt nhất trong tại các kỳ thi quốc tế và nhận học bổng du học có giá trị. 

 • Các khóa học tại Anh ngữ Quốc tế Go Go's: Anh văn Mẫu giáo quốc tế 3 -> 6 tuổi - Oxford Program, Anh văn thiếu nhi 6 ->13 tuổi - Cambridge Program, Anh văn thanh thiếu niên - TOEIC Bridge, Anh văn giao tiếp quốc tế TOEIC, Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, Anh văn dành cho công ty, doanh nghiệp, xuất cảnh, du lịch...
 • Là những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, các trung tâm tiếng Anh Go Go ở Việt Nam đều được thiết kế đặc biệt giúp giáo viên và học viên có được môi trường dạy và học tiếng Anh thoải mái nhất. Các phòng học của được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích hơn.
Anh ngữ quốc tế GOGO'S

Địa chỉ: 155, Hà Hoàng Hổ, P. Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang.

Điện thoại: 02963 953 443

Facebook: https://www.facebook.com/hethonganhnguquoctegogos

Website: http://gogo.edu.vn/

 • Với hơn 10 năm đồng hành trên hành trình đào tạo tiếng Anh, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Âu Việt Úc khẳng định được chất lượng đào tạo và có được niềm tin tuyệt đối từ phụ huynh học viên.
 • Các chương trình đào tạo tại EVAS từ anh văn Mẫu Giáo, Anh Văn Thiếu Nhi, Chứng chỉ quốc tế CAMBRIDGE Starters-Movers-Flyers, Anh Văn Thiếu Niên (KET, PET), Anh Văn Giao tiếp, các lớp ôn luyện TOEIC, IELTS, A1, A2, B1, B2 và C1...
 • Với đội ngũ Giảng viên Việt Nam và Giảng viên Nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng Anh và từng thành viên đội ngũ Trung tâm đào tạo giảng dạy bằng tâm huyết và đam mê, trách nhiệm với từng học viên.
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Âu Việt Úc 

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 815-816 Hà Hoàng Hổ, P. Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang - 02963941780
 • CN1: 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - 02963.666.888 - 666.898

Email: evas2@auvietuc.edu.vn & evas3@auvietuc.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/ngoainguauvietuc
Website: http://www.auvietuc.edu.vn/

IV. Học online - mọi lúc, mọi nơi

Học online cực kỳ linh động về thời gian và địa điểm - rất phù hợp cho các học sinh bận học thêm và người đã đi làm.

Học online - mọi lúc, mọi nơi
Học online - mọi lúc, mọi nơi
Học online - mọi lúc, mọi nơi
Học online - mọi lúc, mọi nơi
Học online - mọi lúc, mọi nơi
Học online - mọi lúc, mọi nơi

IELTS TUTOR là một trung tâm dạy tiếng Anh IELTS online uy tín và mang lại kết quả ngoài sự mong muốn cho rất nhiều học viên. Các bạn có thể đọc feedback của IELTS TUTOR

IELTS TUTOR

IELTS TUTOR cam kết

Đảm bảo 100% Band 6.0-7.0-8.0

Học không đạt Target, HỌC LẠI FREE

Tại IELTS TUTOR, các bạn sẽ được học trực tiếp 1 kèm 1 với giáo viên đạt 8.0 IELTS - qua đây, giáo viên sẽ theo sát tiến độ, thảo luận dễ dàng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN IELTS TUTOR?

Với kinh phí không quá cao cùng phương pháp dạy hiệu quả 100% Target Band 6.0 - 7.0 - 8.0. Ngoài ra, IELTS TUTOR còn có chính sách 14 days money guarantee back, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi học viên.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN IELTS TUTOR 1-1?
 • Người chấm bài bạn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy IELTS, họ đều là những người có chứng chỉ IELTS writing, speaking 8.0 và overall 8.0 trở lên
 • Chấm bài nhanh chóng, trong vòng 1-2-3 ngày bài viết của bạn sẽ được chấm xong.
 • Giáo viên 1 kèm 1, không dạy lan man mất thời gian của bạn.
 • Nhận được nhiều lời khuyên, chỉ dẫn của những người có chuyên môn cao.
 • Có khóa học thử cho bạn nào còn lo lắng, nghi ngờ về khóa học này
 • Đảm bảo đầu ra target các band 6-7-8
 • Học 1 kèm 1 online với giáo viên 8.0
 • Khóa Siêu Cấp Tốc - Trả bài trong vòng 24h đối với những bạn nào cần thi IELTS cấp tốc nhé!
 • Tương tác trực tiếp với giáo viên

Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE

>> IELTS Intensive Writing - Sửa bài chi tiết

>> IELTS Intensive Listening

>> IELTS Intensive Reading

>> IELTS Intensive Speaking

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OK